Đại Học Hoa Sen Đạt Kiểm Định Quốc Tế AUN-QA

Trường Đại học Hoa Sen đạt chuẩn kiểm định

AUN – QA LÀ GÌ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ ĐẠT KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tự hào ghi danh là Trường Đại học tư thục đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn kiểm định AUN-QA cho hai chương trình thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (MBA) và Ngôn ngữ Anh (MAE), khẳng định chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

AUN – QA NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO THẠC SĨ

AUN (ASEAN University Network) là mạng lưới gồm các trường đại học hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á được thành lập từ năm 1995. Trong đó, AUN – QA là hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục được thống nhất với loạt quy tắc nghiêm ngặt, tiêu chí rõ ràng và cụ thể nhằm đánh giá, bảo chứng cho chất lượng giáo dục của các trường đại học khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu chính của AUN – QA là đảm bảo các chương trình đào tạo của các trường đại học thành viên trong khu vực Đông Nam Á đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Quy trình kiểm định của AUN – QA bao gồm 11 tiêu chuẩn: Kết quả học tập mong đợi, mô tả chương trình, cấu trúc và nội dung chương trình, phương thức dạy và học, đánh giá sinh viên, chất lượng giảng viên, chất lượng đội ngũ cán bộ hỗ trợ, chất lượng sinh viên và các hoạt động hỗ trợ sinh viên, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, nâng cao chất lượng, đầu ra.

Chia sẻ niềm tự hào về sự phát triển của các chương trình Thạc sĩ tại HSU, TS. Đoàn Minh Châu, Viện trưởng Viện SĐH&LĐ bày tỏ: “Chứng nhận AUN – QA không chỉ khẳng định chất lượng chương trình Thạc sĩ của HSU mà còn là sự công nhận cho những nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường về cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Thành tựu này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục đổi mới và phát triển, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trong khu vực”.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ ĐẠT KIỂM ĐỊNH AUN – QA

Với kiểm định AUN – QA cho 2 chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và Ngôn ngữ Anh (MAE). Trường Đại học Hoa Sen tự tin mang lại cho học viên những lợi ích từ bằng cấp được công nhận tại các quốc gia trong khối ASEAN và quốc tế. Tạo lợi thế cho học viên nâng cao năng lực cạnh tranh và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên thị trường lao động toàn cầu.

Trường Đại học Hoa Sen đạt chuẩn kiểm định

Thông qua chất lượng kiểm định AUN – QA, học viên sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng đào tạo của các chương trình Thạc sĩ tại HSU. Để duy trì chất lượng, HSU đảm bảo các tiêu chí về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị môi trường học tập cho học viên. Chương trình học được thiết kế tinh gọn và hiệu quả, tạo điều kiện để học viên trải nghiệm thực chiến với các buổi chuyên đề, workshop, seminar với sự tham gia của các nhà lãnh đạo uy tín và các chuyên gia đầu ngành. Đây là cơ hội giúp học viên có thêm góc nhìn thực tiễn giúp định hình rõ hơn lộ trình phát triển sự nghiệp của mình. Những buổi giao lưu này cũng giúp học viên mở rộng mạng lưới quan hệ, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, từ đó tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

>> Tìm hiểu chương trình đào tạo Thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế

AUN – QA không chỉ là một chứng nhận chất lượng mà còn là lời khẳng định cho những nỗ lực của Đại học Hoa Sen trong việc tạo ra những chương trình Thạc sĩ chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.