VÌ SAO HỌC MBA NGAY TẠI VIỆT NAM LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT HIỆN NAY?

Nâng cao kiến thức và tư duy

MBA từ lâu đã được công nhận là tấm vé sáng giá cho các vị trí quản lý trong doanh nghiệp. Đơn cử như nhiều học viên tiêu biểu của trường Đại học Nam Columbia như Ông Lê Hồng Hà hiện đang là Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, Ông Đỗ Minh Toàn hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc của Ngân hàng Á Châu, Bà Nông Vương Phi hiện đang là CEO của Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P do chính bà sáng lập và vận hành,…. Họ đều sở hữu tấm bằng MBA quốc tế sáng giá của trường Đại học Nam Columbia bên cạnh các bằng cấp chuyên môn riêng.

Chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia cung cấp các kiến thức và kỹ năng về quản trị được áp dụng linh hoạt cho nhiều ngành nghề. Đặc biệt đây sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho những người đã có kinh nghiệm chuyên môn, mong muốn hoàn thiện kỹ năng quản trị để vươn tới những vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình.

MBA cũng là chương trình có tính thực tế cao, cho phép học viên rèn luyện tư duy và kỹ năng thông qua các tình huống phân tích thực tế. Nhiều khóa MBA cũng đề cao tính cá nhân hóa, dùng chính trải nghiệm công việc của người học làm tư liệu cho các bài tập, các buổi thảo luận. Học viên cũng từ đó có thể tìm ra được câu trả lời cho các vấn đề tại doanh nghiệp của mình, đồng thời khơi nguồn ý tưởng mới.

Môi trường kết nối hiệu quả

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng thu được, MBA còn giúp các học viên xây dựng được mạng lưới kết nối chuyên nghiệp không chỉ từ những học viên cùng lớp, từ các trợ giảng giàu kinh nghiệm đến các tình huống thực tế mà giáo sư tổ chức để thảo luận trong các chương trình học. Đặc biệt, các khóa học MBA của  trường Đại học Nam Columbia với mạng lưới học viên hầu hết là những quản lý doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam không chỉ tạo ra nhiều ưu thế xây dựng mối quan hệ đối tác tiềm năng ngay tại thị trường trong nước mà còn chú trọng vào việc xây dựng các mối quan hệ mang tới cơ hội học hỏi và mở rộng tầm nhìn – một tố chất cần thiết cho những người thành công. Bởi chỉ khi có tầm nhìn, người lãnh đạo mới có thể dẫn dắt bản thân và tổ chức đi một con đường đúng, đứng vững trước những khó khăn và gặt hái được những thành công lớn hơn.

Lựa chọn đón đầu xu thế

Xu thế chọn “Du học tại chỗ – Nhận bằng quốc tế” ngay tại Việt Nam được dự đoán sẽ là xu hướng ngay cả khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Thực tế này đến từ nhu cầu “khát” nhân sự chất lượng cao trên thị trường tuyển dụng hiên nay. Một nhân sự chất lượng cao, am hiểu thị trường với kiến thức và kỹ năng toàn cầu là tất cả những gì mà doanh nghiệp đang cần trong tình hình hiện tại.

Các khóa học MBA tại trường Đại học Nam Columbia có lịch học linh động, học viên sẽ không cần gián đoạn công việc, mức chi phí cực kỳ hợp lý và học viên chỉ cần bỏ ra khoản học phí thấp hơn đến 39% so với học phí gốc và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình học. Đây sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp, tạo đà cho các vị trí quản lý trong tương lai.

Trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh Khóa học đầu xuân 2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 39% so với học phí gốc dành cho 20 HỌC VIÊN đăng ký đầu tiên.

Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 30% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.