Đại Học Hoa Sen Đồng Hành Phát Triển Nhân Sự Doanh Nghiệp

Phát triển nhân sự doanh nghiệp

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG ĐH HOA SEN TRAO HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH MBA CHO CÁN BỘ VECOM TÀI NĂNG

Đồng hành phát triển nhân sự doanh nghiệp, trường Đại học Hoa Sen trao đổi học bỏng 50% học phí chương trình MBA cho cán bộ Vecom tài năng

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Đại học Hoa Sen đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ của các doanh nghiệp. Ngày 15/04/2024 vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã có buổi gặp gỡ và trao tặng học bổng trị giá 50% học phí chương trình MBA cho cán bộ tài năng của Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM).

Phát triển nhân sự doanh nghiệp
Phát triển nhân sự doanh nghiệp

Trường Đại học Hoa Sen đã và đang đồng hành cùng các Sở Ngành, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM trong việc cùng góp phần hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực chất lượng của thành phố, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chương trình học bổng này là một trong những nỗ lực của ĐH Hoa Sen nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên của Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) trong việc nâng cao trình độ học vị và kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động; đồng thời cũng là sự khích lệ đến các cán bộ tài năng.

Trước đó, vào ngày 27/01/2024, với sự chứng kiến của đại diện Lãnh sự quán Malaysia cùng ban lãnh đạo Trường HSU và đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Nhà trường, mở ra nhiều cơ hội quan trọng, bao gồm đào tạo cán bộ, tổ chức các hội thảo quốc tế, cung cấp cơ hội thực tập và việc làm, cũng như các chương trình tham quan doanh nghiệp, cả trong và ngoài nước, cho sinh viên và học viên.

Các chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Hoa Sen luôn được cập nhật kiến thức mới, được thiết kế tinh gọn và theo định hướng ứng dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của học viên. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những kết quả tích cực, không chỉ cho các học viên mà còn cho cả cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.