Chúc mừng các học viên MAE thành công bảo vệ luận văn thạc sĩ – Đại học Hoa Sen

Luận văn thạc sĩ Đại học Hoa Sen

Vào ngày 7/5/2024 vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh (MAE) của Trường Đại học Hoa Sen. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng không chỉ trong việc công nhận kết quả nghiên cứu mà còn là minh chứng cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của các học viên trong quá trình học tập. Hội đồng bảo vệ đã được vinh dự sự tham gia của PGS. TS Phạm Thị Hương – Trưởng Khoa, Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa quốc tế, TS. Huỳnh Văn Tài – Giám đốc chương trình MAE, TS. Nguyễn Chí Duy Khương – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Trần Kiều Mỹ An, TS. Bùi Phú Hưng – các Giảng viên đến từ các trường đại học uy tín trên địa bàn TP.HCM.

Sau quãng thời gian dày công trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, các học viên MAE đã thành công trong việc bảo vệ đề tài của mình trước Hội đồng. Sự tâm huyết và sáng tạo của họ đã được Hội đồng đánh giá cao, và các thầy cô cũng đã đưa ra những nhận xét mang tính xây dựng để học viên hoàn thiện luận văn của mình. Đặc biệt, Hội đồng nhận thấy rằng các đề tài tham gia bảo vệ đều có giá trị thực tiễn và tiềm năng ứng dụng cao trong các lĩnh vực chuyên môn của các học viên.

Luận văn thạc sĩ Đại học Hoa Sen
Luận văn thạc sĩ Đại học Hoa Sen

Với điểm số cao nhất Hội đồng Anh Lai Chí Nguyên (học viên MAE Khóa 5) chia sẻ: “Tôi thấy nhẹ nhõm sau khi hoàn thành thành công luận văn của mình, với kết quả vượt xa mong đợi nhờ vào sự hướng dẫn tận tình từ các Thầy Cô trong quãng thời gian học Thạc sĩ cũng như những lời đóng góp chi tiết của các Thầy Cô tại buổi Hội đồng. Ấn tượng nhất về sự nhiệt huyết của các Thầy Cô đã để lại trong tôi những kỷ niệm đáng nhớ khiến tôi luôn cảm thấy hài lòng về chương trình giảng dạy nơi đây. Hơn nữa, tôi cho rằng bản thân đã được truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất như những điều mà tôi mong đợi sau khi theo học chương trình Thạc sĩ tại Trường đại học Hoa Sen

Bên cạnh đó, các học viên cũng bày tỏ sự biết ơn các Thầy Cô đã tận tình nhận xét và chỉ ra những thiếu sót để họ có thể hoàn thiện luận văn tốt nhất.  Mặc dù đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho luận văn của mình, các học viên vẫn cảm thấy lo lắng trước buổi Hội đồng, tuy vậy nhờ có các Thầy Cô với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức sâu rộng đã giúp học viên mở rộng tầm nhìn và góp ý để học viên có thể chỉnh sửa luận văn của mình một cách tốt nhất.

Các học viên chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Hoa Sen đã bắt đầu có những nghiên cứu đáng chú ý được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín cả trong và ngoài nước. Họ cũng đã có cơ hội tiếp xúc và chia sẻ kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước, qua đó làm giàu thêm kiến thức và kỹ năng nghiên cứu của mình. Điều này góp phần khẳng định sự thành công và uy tín của chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hoa Sen.