MASTER’S INSIGHT TẬP 3: Cơ hội thăng tiến nào cho nhân sự 2024 – Học viên MBA chia sẻ kinh nghiệm

Hội thảo Đại học Hoa Sen

MASTER’S INSIGHT TẬP 3: Cơ hội thăng tiến nào cho nhân sự 2024 – Học viên MBA chia sẻ kinh nghiệm

Đối diện với một giai đoạn thế giới đầy biến động, việc nắm bắt cơ hội thăng tiến là yếu tố quyết định sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của chúng ta. Ở năm 2024, xu hướng tuyển dụng nguồn nhân lực và những thách thức như thế nào trong quản lý nhân sự? Hãy đến với buổi talkshow do Viện Sau Đại học & Lãnh đạo tổ chức cùng các chuyên gia là học viên MBA để được chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm.

Hội thảo Đại học Hoa Sen
Hội thảo Đại học Hoa Sen

Thông tin chương trình:

 Thời Gian: 19H00 Thứ Năm, ngày 14/03/2024
Địa Điểm: Livestream tại fanpage Viện SĐH&LĐ và ĐH Hoa Sen

 Diễn giả:

– Bà Vũ Uyên Vy (Học viên MBA Khóa 15) – Phó Trưởng phòng, Phòng nhân sự ĐH Hoa Sen
– Bà Đỗ Như Thảo (Học viên MAT Khóa 2) – Phó Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontouris

Giới thiệu thông tin diễn giả:

Chị Vũ Uyên Vy (Học viên MBA Khóa 15) – Phó Trưởng phòng, Phòng Nhân sự, Trường Đại học Hoa Sen

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý nhân sự, Chị Vũ Uyên Vy đã có nhiều kinh nghiệm về xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực cùng các mô hình giúp nâng cao năng lực và hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đó, Chị cũng đã tích lũy được kinh nghiệm về các công cụ cần thiết để phát triển và duy trì lực lượng lao động đa dạng và tài năng tại ĐH Hoa Sen.

Chị Đỗ Như Thảo (MAT Khóa 2) – Phó Giám đốc Nhân sự, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Chị Đỗ Như Thảo là học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT Khóa 2) tại Trường Đại học Hoa Sen và hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Nhân sự tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist. Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng và tinh thần sáng tạo, chị đã có nhiều kinh nghiệm và đóng góp trong việc phát triển và tối ưu hóa nguồn nhân lực tại doanh nghiệp của mình.

Đến với chương trình MASTER’S INSIGHT TẬP 3, Chị Như Thảo sẽ cùng chúng ta thảo luận về chủ đề “Cơ hội thăng tiến nào cho nhân sự 2024”. Đây cũng là cơ hội để chúng ta cùng trao đổi và hiểu rõ hơn về những xu hướng và thách thức mà nhân sự đang phải đối mặt trong thời đại này.