CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TRỰC TUYẾN CÓ ĐANG LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT HIỆN TẠI?

Khi Đại dịch Covid-19 bùng phát vào đầu năm nay, biện pháp hạn chế đi lại, giãn cách toàn xã hội đã nhanh chóng được áp dụng chặt chẽ.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, việc di chuyển đến một quốc gia khác để tham gia học tập là điều không dễ dàng nhưng với công nghệ phát triển hàng ngày, việc học thực sự không có biên giới. Ngày nay, nhiều người quan tâm đến các chương trình đào tạo trực tuyến.

Có một quan niệm sai lầm rằng các chương trình đào tạo trực tuyến chủ yếu dành cho các khóa học chứng chỉ hoặc các khóa học ngắn hạn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một chương trình đào tạo từ xa không chỉ dành cho các khóa học ngắn hạn mà còn dành cho các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Việc hoàn thành khóa học Thạc sĩ có thể mang tới sự thăng tiến đáng kể trong nghề nghiệp. Bằng tiến sĩ có thể mang tới lợi thế hoặc trình độ cần thiết cho các sinh viên hoặc người đi làm quan tâm tới các lĩnh vực kỹ năng lãnh đạo, học thuật, tư vấn, nghiên cứu và khởi nghiệp kinh doanh. Hiện nay nhiều trường đại học trên toàn thế giới cung cấp các chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn trường và chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu cá nhân mình thông qua việc đào tạo trực tuyến.

Các chương trình MBA trực tuyến ngày càng phổ biến

Thông thường, hầu hết sinh viên đều chọn theo học một chương trình MBA heo hình thức truyền thống, tham gia các lớp học trong khuôn viên trường cho dù ở nước họ hay bằng cách ra nước ngoài. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu sinh bắt đầu nắm bắt ý tưởng về giáo dục trực tuyến.

Các trường đại học đã và đang giới thiệu các chương trình học đa dạng dành cho các nghiên cứu sinh đang đi làm, sinh viên lớn tuổi, hoặc đơn giản là thích tự học tại nhà.

chương trình MBA trực tuyến
chương trình MBA trực tuyến

Hoàn thành học vị Thạc sĩ qua chương trình đào tạo trực tuyến

Một lợi thế không nhỏ nữa khiến nhiều sinh viên yên tâm với các chương trình MBA trực tuyến là bởi môi trường học tập ở các trường quốc tế trong nước như trường Đại học Nam Columbia được đầu tư bài bản, chú trọng trải nghiệm người học. Bên cạnh kiến thức sách vở, phát triển kỹ năng cá nhân luôn được đề cao trong môi trường quốc tế này.

Hiện nay, chương trình MBA tại trường Đại học Nam Columbia đang bước vào khoá tuyển sinh thứ 57 tại Hà Nội và khóa tuyển sinh thứ 56 tại TP HCM với nhiều điểm mới.

Chương trình chú trọng đặc biệt vào Quản trị Kinh doanh các chuyên ngành đang được nhiều bạn trẻ quan tâm cũng như được nhiều đơn vị tuyển dụng săn đón: Tổng hợp, Marketing, Quản trị Dự Án, Marketing, Quản trị Nhân sự, Chăm sóc Sức khỏe, Quản trị Công, Khởi sự Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đối tượng tuyển sinh của chương trình cũng được mở rộng. Chương trình không chỉ dành cho các bạn đã tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh mà còn dành cho học viên đã tốt nghiệp các ngành khác thuộc nhóm ngành kinh tế tại các trường đại học, các cơ sở đào tạo trong hay ngoài nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Đôi nét về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia

Trường Đại học Nam Columbia nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ. Trường đã đào tạo hơn 30,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên được lựa chọn chương trình phù hợp với 8 chuyên ngành đang là xu hướng hiện tại: Tổng hợp, Tài chính, Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản trị Công, Khởi sự Doanh Nghiệp và Chăm sóc Sức khỏe.

Chương trình được đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình học tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn công việc, thường xuyên phải đi công tác và học viên đang không làm việc và sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh. Trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 39% so với học phí gốc.

Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 15% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Hiện nay, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia đang bước vào tuần tuyển sinh cuối cùng của khóa, đăng ký tại đây để được nhận tư vấn miễn phí.