THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tuyển sinh thạc sĩ

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia là chương trình đào tạo 100% theo giáo trình chuẩn Hoa Kỳ, bằng tốt nghiệp được cấp trực tiếp từ Mỹ và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Chương trình là sự kết hợp giữa giáo dục hàn lâm với kiến thức thực tiễn, là nền tảng để những sinh viên đang theo đuổi vị trí quản lý đạt được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp.

Tuyển sinh thạc sĩ

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng và cao cấp từ các doanh nghiệp, trường đại học Nam Columbia thông báo tuyển sinh khóa học MBA cuối cùng của năm 2021 với những ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

• Giảm 38% so với học phí gốc.
  • Ưu đãi mừng trạng thái “bình thường mới” lên đến $900 CHỈ TRONG THÁNG 11.
  • Bằng cấp quốc tế, Chất lượng được kiểm định bởi DEAC.
  • Bộ Giáo Dục và đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.
  • Tất cả các môn học đều được các giáo sư hàng đầu trực tiếp giảng dạy.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh gồm có 8 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm: Tổng hợp, Tài chính, Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Dự án, Hành chính công, Khởi sự Doanh nghiệp

Xem thêm chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

Văn phòng tại Hà Nội:

Số điện thoại: (024) 3775 7227 – 3775 7279

Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Số điện thoại: (028) 3910 6350 – 3910 6351

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.