MBA Thực Chiến Cùng Giám Đốc Công Nghệ – TS. Trần Viết Huân, CTO SONKIM GROUP

Trải nghiệm MBA thực chiến

Sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ đã tạo ra một môi trường kinh doanh đầy thách thức và cơ hội. Để hiểu và thích ứng với những biến đổi này, người lãnh đạo cần cập nhật kiến thức và kỹ năng phù hợp. Tại học phần: “Lãnh đạo và chiến lược chuyển đổi số” trong chương trình MBA của Trường Đại học Hoa Sen, chúng tôi tổ chức các buổi học chuyên đề cùng với chuyên gia Lãnh đạo chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam – Tiến sĩ Trần Viết Huân.

Tiến sĩ Trần Viết Huân hiện tại đang là CTO của SonKim Group và là Chủ tịch của Cộng đồng CIO Việt Nam. TS. Viết Huân có kinh nghiệm nhiều năm ở vai trò quản lý chiến lược chuyển đổi số và phát triển chiến lược CNTT và trong lĩnh vực xây dựng chương trình hợp tác với các đối tác để phát triển hệ sinh thái mở hướng tới cung cấp dịch vụ toàn diện cho người tiêu dùng.

Tiến sĩ Trần Viết Huân là người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm kiến trúc sư trưởng của hệ thống IT IBM Vietnam cũng như ông từng là Phó Tổng giám đốc Vinfast phụ trách toàn bộ hoạt động chuyển đổi số, ứng dụng AI và những công nghệ bậc nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, TS. Huân còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, bán lẻ.

Trải nghiệm MBA thực chiến
Trải nghiệm MBA thực chiến

Chúng tôi tin rằng những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế của TS. Trần Viết Huân sẽ mang lại những bài học quý giá cho quá trình học tập và nghiên cứu của các học viên tại môn học “Lãnh đạo và Chiến lược Chuyển đổi số.”

Các ứng viên đang quan tâm chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của HSU có thể đăng ký tham gia học dự thính để trải nghiệm môi trường học tập của các lớp MBA “thực chiến”.